• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Cách sử dụng nước rửa chén tiết kiệm nhất

21/07/2023
Bạn muốn rửa chén nhanh và sạch mà lại tiết kiệm nước rửa chén. Hãy tham khảo các cách sau đây nhé.

Dùng nước rửa chén đậm đặc, xịt trực tiếp nước rửa chén lên chén bát hay miếng rửa chén cho sạch… Nếu đó là cách bạn thường dùng thì chẳng thể tiết kiệm hiệu quả nước rửa chén đâu nhé. Đây mới là cách sử dụng nước rửa chén tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Tráng sơ chén bát, ngâm chúng với nước rửa chén pha loãng

Cặn thức ăn hay thức ăn thừa còn lại trên chén bát sẽ khiến bạn tốn nhiều nước rửa chén hơn để làm sạch. Tốn chút công sức gạt bỏ chúng trước đó và tráng sơ chén bát để loại cặn bẩn sẽ giúp chén dễ làm sạch hơn với cùng 1 lượng nước rửa chén.

Cách sử dụng nước rửa chén tiết kiệm nhất

Với chén bát bám dính nhiều dầu mỡ khó rửa, có thể ngâm chúng trong bồn hay chậu rửa với nước rửa chén pha loãng trong khoảng 5 - 10 phút, nó sẽ có hiệu quả tốt trong việc làm mềm chất bẩn.

Bạn cũng có thể ngâm bằng nước ấm cũng rất hiệu quả. Sau đó mới bắt đầu rửa chén, như vậy sẽ rửa nhanh và tiết kiệm được nước rửa chén hơn.

Pha loãng nước rửa chén trước khi dùng

Bạn nghĩ xịt nước rửa chén trực tiếp lên chén bát hay miếng rửa chén sẽ giúp làm sạch tốt hơn. Nhưng không, cách sử dụng này hao tốn quá nhiều nước rửa chén, và bạn phải dùng nhiều nước hơn để làm sạch bọt xà phòng, nếu không cẩn trọng hóa chất có thể tồn dư trên mặt chén bát.

Cách sử dụng nước rửa chén tiết kiệm nhất

Hãy pha loãng 1 lượng nhỏ nước rửa chén với 1 chút nước, nó không chỉ gúp tạo bọt tốt hơn và chén bát cũng dễ làm sạch bọt xà phòng hơn.

Dùng miếng bọt biển để rửa chén

Thay vì dùng miếng rửa chén dạng sợi cước, hãy dùng miếng bọt biển, khả năng tạo bọt sẽ tốt hơn hẳn và chén bát cũng không lo bị trầy xước mặt.

Cách sử dụng nước rửa chén tiết kiệm nhất

Mặc dù không hẳn nước rửa chén nhiều bọt hơn sẽ rửa sạch hơn, vì chất tạo bọt hoàn toàn khác với thành phần tẩy rửa, nhưng nó có hiệu quả giúp bạn giảm tránh việc dùng quá nhiều nước rửa chén khi cảm thấy thiếu bọt.

Với cách dùng này, hẳn nước rửa chén sẽ được tiết kiệm hiệu quả nhất và đảm bảo chén bát vừa sạch dầu mỡ cặn bẩn, vừa không tồn dư bất kỳ hóa chất tẩy rửa nào từ nước rửa chén nhé.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phátbài viết cùng danh mục
Bảo Vệ Môi Trường Và Sức Khỏe Với Nước Rửa Chén Bát TPCare
20/09/2023
Bảo vệ môi trường và sức khỏe cá nhân là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người trong thời đại hiện nay. Chúng ta ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm gia đình không chỉ làm sạch hiệu quả mà còn phải an toàn cho môi trường và sức khỏe.
Nâng tầm chất lượng áo quần - Nước giặt xả TPCare hương nước hoa Pháp
19/09/2023
Bộ quần áo của chúng ta thể hiện phong cách và gu thời trang cá nhân. Để áo quần luôn sạch sẽ, thơm mát và duy trì chất lượng tốt, việc lựa chọn nước giặt xả chất lượng là rất quan trọng.
Sản Phẩm Nước Lau Sàn TPCare Không Chứa Hóa Chất Độc Hại: Sự Lựa Chọn An Toàn Cho Gia Đình
18/09/2023
Sự lựa chọn của sản phẩm nước lau sàn có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và an toàn của gia đình bạn. Trong một thời đại nơi môi trường và sức khỏe được đặt lên hàng đầu, việc sử dụng sản phẩm nước lau sàn không chứa hóa chất độc hại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Hot
Sản Phẩm Nước Giặt Xả Yêu Thích Của Chuyên Gia
15/09/2023
Việc chăm sóc quần áo không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ hàng ngày mà còn là một phần quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp và sức kháng của chúng. Với một thị trường sản phẩm nước giặt xả đa dạng, khách hàng thường phải đối mặt với quá nhiều sự lựa chọn.
Vì sao vách kính phòng nhà tắm thường có cặn như vôi? Làm sao để xử lý?
14/09/2023
Nhiều người cảm thấy rất khó chịu khi sau một thời gian sử dụng, vách kính nhà tắm của gia đình họ thường bị oxy hóa, mờ đục, bám cặn canxi làm mất thẩm mỹ không gian phòng tắm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân cũng như cách giải quyết triệt để tình trạng này
Nước Rửa Chén TPCare: Bí Quyết Làm Sạch Bát Đĩa Dễ Dàng
13/09/2023
Làm sạch bát đĩa sau mỗi bữa ăn là một trong những công việc hàng ngày không thể thiếu trong mọi gia đình. Để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình, việc chọn lựa sản phẩm nước rửa chén an toàn và hiệu quả là vô cùng quan trọng.
Zalo

0247.3088.845