• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10/2023 18
Nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chúng tôi, TPCare, xin gửi lời tri ân và lời chúc mừng chân thành đến tất cả những khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phát xin gửi lời chúc mừng tới tất cả những người phụ nữ tuyệt vời và những khách hàng thân yêu của chúng tôi. Nhân dịp này, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với sự đóng góp và vai trò quan trọng mà phụ nữ đã đem đến cho gia đình, xã hội, và kinh doanh.

TPCare tự hào là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm vệ sinh nhà cửa như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt, và nước tẩy cặn canxi. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường để giúp gia đình bạn duy trì một không gian sạch sẽ và thoải mái.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp này, TPCare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Sự thành công và phát triển của chúng tôi nếu thiếu đi sự ủng hộ và lòng tin của quý vị. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam bằng việc tặng những phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn những món quà ý nghĩa và nhớ luôn giữ cho căn nhà của bạn luôn sạch sẽ và thơm mát với sản phẩm vệ sinh chất lượng từ TPCare.

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi kính chúc bạn và gia đình có một Ngày Phụ Nữ Việt Nam thật vui vẻ, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Trân trọng!bài viết cùng danh mục
Thông báo ra mắt nước xả giặt TPCare can 10L mới
02/12/2023
TPCare hân hạnh thông báo ra mắt sản phẩm nước giặt TPCare can 10L mới. Đây là một bước tiến lớn trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để mang lại trải nghiệm giặt đồ tốt nhất cho người tiêu dùng.
TPCare tham gia tài trợ dự án tới trường cùng em
30/11/2023
Ngày 27/11/2023, TPCare đã hân hạnh tham gia tài trợ cho dự án "Tới Trường Cùng Em" tại Trường Tiểu học & Trung học cơ sở số 2 Tả Phời, Lào Cai. Sự kiện đầy ý nghĩa này đã thu hút sự quan tâm và sự tham gia của nhiều nhà tài trợ và mạnh thường quân khác nhau, như Kim Long Spa, Inc Kim Long Tran, và nhiều cá nhân có trái tim hảo tâm.
Thông báo ra mắt nước tẩy rửa cặn Canxi TPCare mới
31/08/2023
Để chúc mừng về việc ra mắt nước tẩy rửa rửa cặn Canxi TPCare 500ml mới cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt hơn cho việc loại bỏ cặn Canxi.
Hot
Thông báo ra mắt bao bì nước giặt TPCare can 3.5l mới
23/08/2023
TPCare trân trong thông báo ra mắt sản phẩm bao bì nước giặt TPCare can 3.5L mới!
Hot
TPCare thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023
23/08/2023
Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023. TPCare xin trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau:
Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương
21/08/2023
Tại hội nghị, các doanh nghiệp cũng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và bố trí các gian hàng để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm.
Zalo

0247.3088.845