• TIẾNG VIỆT
 • Viet Nam
 • England

Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023 Cùng Thương Hiệu TPCare

13/04/2023
Nhằm tôn vinh giá trị của sản phẩm Việt - chất lượng Việt, TPCare đã đưa thương hiệu của chúng tôi đến tay người tiêu dùng thông qua Hội chợ hàng Việt quận Ba Đình năm 2023.

Sáng ngày 10/01/2023, tại sân trước Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, nhằm tôn vinh giá trị của sản phẩm chất lượng Việt, quận Ba Đình đã tổ chức Hội chợ hàng Việt quận Ba Đình năm 2023

Hưởng ứng cuộc vận động này TPCare đã cùng hơn 41 doanh nghiệp cùng 60 thương hiệu sản phẩm tham gia trưng bày giới thiệu đến người tiêu dùng trong cả nước. 

Cùng TPCare Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023

Thông qua hội chợ, TPCare mong muốn sẽ giúp người dùng hiểu rõ, hiểu sâu hơn về các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, cùng tin tưởng và đồng hành. Đây sẽ là cầu nối để sản phẩm hàng Việt, có thể khẳng định được thương hiệu, mở rộng thị trường trên địa bàn quận Ba Đình. 

Tại cuộc triển lãm, rất nhiều khách hàng/đối tác quan tâm đến các sản phẩm của TPCare đang trưng bày tại đây:

Cùng TPCare Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023

Đông đảo khách tham quan và tìm hiểu về các dòng sản phẩm nước lau sàn, nước giặt, nước rửa chén của TPCare

Sản phẩm nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn của TPCare đến nay đã phủ 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hiện đang phân phối tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Một thực tế cho thấy, nếu như trước kia chúng ta gặp nhiều mặt hàng ngoại làm giả được tiêu thụ mạnh ở thị trường đen, nhưng từ khi hàng Việt được ưa chuộng trên thị trường trong nước.

Cùng TPCare Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023

Cũng tham gia sự kiện, chị Nhàn - nhân viên văn phòng tại quận Ba Đình cũng bày tỏ sự hài lòng về các sản phẩm TPCare được giới thiệu và bày bán tại triển lãm lần này.

Hàng Việt thì mình thường mua những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và phải có nguồn gốc an toàn rõ ràng. Với các sản phẩm TPcare được giời thiệu tôi thấy có khá nhiều mẫu mã đẹp mắt thì chất lượng cũng khá ổn, giá cả cũng hợp lý, vừa túi tiền”, chị Nhàn chia sẻ.

Cùng TPCare Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023

Với sự đánh giá cùng công nhận của nhiều người tiêu dùng đã và đang sử dụng TPCare mong muốn được cung cấp đến những người tiêu dùng sản phẩm với đủ tiêu chí Sạch – Thơm - An Toàn tuyệt đối, kể cả đối với trẻ nhỏ. TPCare hoàn toàn tự tin một ngày đem sản phẩm của mình xuất khẩu, khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Hãy liên hệ và đặt hàng ngay theo thông tin dưới đây:

 

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phát

 • Địa chỉ: SN16, ngách 2/30 Đường tiếp giáp Văn Phú, Phú La, Hà Đông, HN
 • Hotline: 0247.3088.845
 • Email: tpcarevietnam@gmail.com
 • Shopee: tpcarevietnam
 • Website: tpcare.com.vn
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvdifP3dy6avDty3K8BD_Jw
 • Facebook: https://www.facebook.com/tpcarevietnam/
 • Cửa hàng 1: Số 4, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, HN
 • Cửa hàng 2: 47 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN


bài viết cùng danh mục
Valentine - Yêu thương chân thành chạm mọi khoảnh khắc
13/02/2023
Valentine là dịp các đôi tình nhân, bạn bè, bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình đến nửa kia. Bên cạnh những món quà như thiệp viết tay, hoa hồng, socola thì các sản phẩm của TPcare lại là một món quà đặc biệt.
Hot
Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"
13/02/2023
Tổ chức kết nối thương mại BNI Hanoi 2 tổ chức sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” nhằm kết nối kinh doanh các chapter trong vùng BNI Hanoi 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand.
Hot
TPCare tham gia hội chợ thương mại Việt Lào 2022
07/02/2023
Là thương hiệu có mặt trên lâu năm trên thị trường, đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao, TPCare tự hào là nhãn hiệu ứng dụng hoạt chất tẩy rửa an toàn tại Việt Nam và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện để thực hiện mục tiêu vươn tầm thế giới.
Hot
Hành trình xây dựng thương hiệu tẩy rửa từ hữu cơ của TP Care
07/02/2023
Các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thuộc thương hiệu TP Care được người tiêu dùng quan tâm nhờ sử dụng thành phần đến từ thiên nhiên.
Cơ hội phát triển bền vững của TPCare với định hướng phát triển sản phẩm tiêu dùng xanh
07/02/2023
Các sản phẩm tẩy rửa TPCare đã có mặt nhiều năm trên thị trường, được phân phối tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tại Việt Nam. Sự tin tưởng, ủng hộ của cộng đồng trong nhiều năm qua là minh chứng cho chất lượng, dịch vụ của TPCare.
Hot
TPCARE CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUỸ MÃO 2023
28/01/2023
Ngày đầu xuân Quý Mão đã ghé qua sau một năm “gặt” hái vất vả, TPCare chúc quý khách và gia đình một cái Tết “xả” hơi đúng nghĩa, một năm mới ngập tràn hạnh phúc và sức khỏe.
Zalo

0247.3088.845