• TIẾNG VIỆT
 • Viet Nam
 • England

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

13/02/2023 91
Tổ chức kết nối thương mại BNI Hanoi 2 tổ chức sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” nhằm kết nối kinh doanh các chapter trong vùng BNI Hanoi 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand.

Tuần lễ kết nối toàn cầu do BNI Hanoi 2 tổ chức nhằm kết nối, giao thương, giới thiệu về tổ chức, doanh nghiệp trong vùng. Với chuỗi sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối các thành viên BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các thành viên và các chapter trong khu vực. Sự kiện cũng là dịp giúp gia tăng cơ hội kinh doanh từ các khách mời tới tham dự.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Bà Khanh Trần – Giám đốc Khu vực Ba Đình – Trưởng ban tổ chức cho hay, BNI thực hiện sứ mệnh là giúp các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp; đồng thời giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Chính vì thế, tại chương trình lần này, các thành viên BNI sẽ cùng nhau hỗ trợ, tạo giá trị, xây dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng với nhau thông qua các phiên business matching theo nhóm ngành nghề nhằm trao cơ hội kinh doanh cho nhau cũng như tiến đến bước tìm hiểu nhau. Ngoài ra còn có 50 gian hàng trưng bày sản phẩm mẫu từ các doanh nghiệp được lựa chọn để giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp có mặt trong BNI, Doanh nghiệp Trường Phát đã tự hào đưa đến các sản phẩm thương hiệu TPCare đến sự kiện. 

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Tuần lễ kết nối này của BNI diễn ra từ ngày 5-11/2 hằng năm. Các thành viên trên toàn thế giới của BNI sẽ đến thăm nhau, các quốc gia đi thăm các vùng, các vùng đi thăm các chapter, các chapter đi thăm các vùng, và các chapter giao lưu cùng nhau.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Hy vọng lớn nhất của BTC là giúp các thành viên của BNI thấy được bức tranh của doanh nghiệp không chỉ trong nhóm của họ mà là bức tranh của hàng nghìn người ngoài kia. Họ thêm cơ hội kết nối không chỉ trong nhóm của mình mà còn có các cơ hội kinh doanh trong vùng, trong quốc gia và thậm chí trên toàn cầu. Trên toàn cầu, BNI cũng có mạng lưới để liên kết, ví dụ Hồng Kông sang Việt Nam hay thậm chí Thái Lan sang Việt Nam để kết nối.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phát

 • Địa chỉ: SN16, ngách 2/30 Đường tiếp giáp Văn Phú, Phú La, Hà Đông, HN
 • Hotline: 0247.3088.845
 • Email: tpcarevietnam@gmail.com
 • Shopee: tpcarevietnam
 • Website: tpcare.com.vn
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvdifP3dy6avDty3K8BD_Jw
 • Facebook: https://www.facebook.com/tpcarevietnam/
 • Cửa hàng 1: Số 4, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, HN
 • Cửa hàng 2: 47 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN


bài viết cùng danh mục
Chương Trình "Khai Xuân 20 Triệu - Tặng Nồi Chiên Không Dầu Srapp
23/02/2024
Khi Xuân về, không chỉ là dịp để chia tay năm cũ mà còn là cơ hội để đón nhận những điều mới mẻ và phấn khích. Và để chào đón một năm mới đầy hứng khởi, TPCare muốn gửi đến quý khách hàng một món quà đặc biệt và ý nghĩa!
Chào xuân mới - TPCare gửi lời chúc năm mới an khang
05/02/2024
Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin của quý khách hàng, TPCare gửi đến những lời chúc tết tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu một năm mới an lành, hạnh phúc và thịnh vượng!
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024
05/02/2024
Chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024 để quý khách hàng và đối tác thân thiết cùng chia sẻ niềm vui và hiểu biết. Trong dịp này, TPCare tạm nghỉ để đồng hành cùng gia đình và đón nhận năng lượng mới từ ngày xuân. Cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng, chúng tôi sẽ quay lại với năng lượng mới, sẵn sàng đồng hành và phục vụ quý vị ngày sau kỳ nghỉ. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng!
 Chúc mừng năm mới 2024 - TPCare gửi lời tri ân đến Quý khách hàng thân yêu!
28/12/2023
Chào đón một năm mới, TPCare xin gửi đến tất cả quý khách hàng yêu quý những lời chúc tốt đẹp nhất! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Năm mới 2024 là cơ hội mới để chúng ta cùng nhau xây dựng và trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn.
Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024
28/12/2023
Nhân dịp năm mới Dương lịch 2024, TPCare chúc quý khách có một kỳ nghỉ an lành, tràn đầy niềm vui bên gia đình và người thân yêu.
TPCare - Trải nghiệm hành trình tinh tế chăm sóc gia đình
22/12/2023
TPCare mang đến trải nghiệm hành trình tinh tế trong việc chăm sóc gia đình. Với cam kết đem lại sự an tâm và thoải mái, TPCare không chỉ là dịch vụ chăm sóc, mà là hành trình chấp nhận và quan tâm đến mỗi khía cạnh của cuộc sống gia đình.
Zalo

0247.3088.845