• TIẾNG VIỆT
 • Viet Nam
 • England

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

13/02/2023
Tổ chức kết nối thương mại BNI Hanoi 2 tổ chức sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” nhằm kết nối kinh doanh các chapter trong vùng BNI Hanoi 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand.

Tuần lễ kết nối toàn cầu do BNI Hanoi 2 tổ chức nhằm kết nối, giao thương, giới thiệu về tổ chức, doanh nghiệp trong vùng. Với chuỗi sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối các thành viên BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các thành viên và các chapter trong khu vực. Sự kiện cũng là dịp giúp gia tăng cơ hội kinh doanh từ các khách mời tới tham dự.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Bà Khanh Trần – Giám đốc Khu vực Ba Đình – Trưởng ban tổ chức cho hay, BNI thực hiện sứ mệnh là giúp các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp; đồng thời giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Chính vì thế, tại chương trình lần này, các thành viên BNI sẽ cùng nhau hỗ trợ, tạo giá trị, xây dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng với nhau thông qua các phiên business matching theo nhóm ngành nghề nhằm trao cơ hội kinh doanh cho nhau cũng như tiến đến bước tìm hiểu nhau. Ngoài ra còn có 50 gian hàng trưng bày sản phẩm mẫu từ các doanh nghiệp được lựa chọn để giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp có mặt trong BNI, Doanh nghiệp Trường Phát đã tự hào đưa đến các sản phẩm thương hiệu TPCare đến sự kiện. 

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Tuần lễ kết nối này của BNI diễn ra từ ngày 5-11/2 hằng năm. Các thành viên trên toàn thế giới của BNI sẽ đến thăm nhau, các quốc gia đi thăm các vùng, các vùng đi thăm các chapter, các chapter đi thăm các vùng, và các chapter giao lưu cùng nhau.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Hy vọng lớn nhất của BTC là giúp các thành viên của BNI thấy được bức tranh của doanh nghiệp không chỉ trong nhóm của họ mà là bức tranh của hàng nghìn người ngoài kia. Họ thêm cơ hội kết nối không chỉ trong nhóm của mình mà còn có các cơ hội kinh doanh trong vùng, trong quốc gia và thậm chí trên toàn cầu. Trên toàn cầu, BNI cũng có mạng lưới để liên kết, ví dụ Hồng Kông sang Việt Nam hay thậm chí Thái Lan sang Việt Nam để kết nối.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phát

 • Địa chỉ: SN16, ngách 2/30 Đường tiếp giáp Văn Phú, Phú La, Hà Đông, HN
 • Hotline: 0247.3088.845
 • Email: tpcarevietnam@gmail.com
 • Shopee: tpcarevietnam
 • Website: tpcare.com.vn
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvdifP3dy6avDty3K8BD_Jw
 • Facebook: https://www.facebook.com/tpcarevietnam/
 • Cửa hàng 1: Số 4, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, HN
 • Cửa hàng 2: 47 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN


bài viết cùng danh mục
Thông báo ra mắt nước tẩy rửa cặn Canxi TPCare mới
31/08/2023
Để chúc mừng về việc ra mắt nước tẩy rửa rửa cặn Canxi TPCare 500ml mới cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt hơn cho việc loại bỏ cặn Canxi.
Hot
Thông báo ra mắt bao bì nước giặt TPCare can 3.5l mới
23/08/2023
TPCare trân trong thông báo ra mắt sản phẩm bao bì nước giặt TPCare can 3.5L mới!
Hot
TPCare thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023
23/08/2023
Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023. TPCare xin trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau:
Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương
21/08/2023
Tại hội nghị, các doanh nghiệp cũng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và bố trí các gian hàng để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm.
 Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023 Cùng Thương Hiệu TPCare
13/04/2023
Nhằm tôn vinh giá trị của sản phẩm Việt - chất lượng Việt, TPCare đã đưa thương hiệu của chúng tôi đến tay người tiêu dùng thông qua Hội chợ hàng Việt quận Ba Đình năm 2023.
Valentine - Yêu thương chân thành chạm mọi khoảnh khắc
13/02/2023
Valentine là dịp các đôi tình nhân, bạn bè, bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình đến nửa kia. Bên cạnh những món quà như thiệp viết tay, hoa hồng, socola thì các sản phẩm của TPcare lại là một món quà đặc biệt.
Zalo

0247.3088.845