• TIẾNG VIỆT
 • Viet Nam
 • England

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

13/02/2023
Tổ chức kết nối thương mại BNI Hanoi 2 tổ chức sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” nhằm kết nối kinh doanh các chapter trong vùng BNI Hanoi 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand.

Tuần lễ kết nối toàn cầu do BNI Hanoi 2 tổ chức nhằm kết nối, giao thương, giới thiệu về tổ chức, doanh nghiệp trong vùng. Với chuỗi sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối các thành viên BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các thành viên và các chapter trong khu vực. Sự kiện cũng là dịp giúp gia tăng cơ hội kinh doanh từ các khách mời tới tham dự.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Bà Khanh Trần – Giám đốc Khu vực Ba Đình – Trưởng ban tổ chức cho hay, BNI thực hiện sứ mệnh là giúp các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp; đồng thời giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Chính vì thế, tại chương trình lần này, các thành viên BNI sẽ cùng nhau hỗ trợ, tạo giá trị, xây dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng với nhau thông qua các phiên business matching theo nhóm ngành nghề nhằm trao cơ hội kinh doanh cho nhau cũng như tiến đến bước tìm hiểu nhau. Ngoài ra còn có 50 gian hàng trưng bày sản phẩm mẫu từ các doanh nghiệp được lựa chọn để giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp có mặt trong BNI, Doanh nghiệp Trường Phát đã tự hào đưa đến các sản phẩm thương hiệu TPCare đến sự kiện. 

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Tuần lễ kết nối này của BNI diễn ra từ ngày 5-11/2 hằng năm. Các thành viên trên toàn thế giới của BNI sẽ đến thăm nhau, các quốc gia đi thăm các vùng, các vùng đi thăm các chapter, các chapter đi thăm các vùng, và các chapter giao lưu cùng nhau.

Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"

Hy vọng lớn nhất của BTC là giúp các thành viên của BNI thấy được bức tranh của doanh nghiệp không chỉ trong nhóm của họ mà là bức tranh của hàng nghìn người ngoài kia. Họ thêm cơ hội kết nối không chỉ trong nhóm của mình mà còn có các cơ hội kinh doanh trong vùng, trong quốc gia và thậm chí trên toàn cầu. Trên toàn cầu, BNI cũng có mạng lưới để liên kết, ví dụ Hồng Kông sang Việt Nam hay thậm chí Thái Lan sang Việt Nam để kết nối.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phát

 • Địa chỉ: SN16, ngách 2/30 Đường tiếp giáp Văn Phú, Phú La, Hà Đông, HN
 • Hotline: 0247.3088.845
 • Email: tpcarevietnam@gmail.com
 • Shopee: tpcarevietnam
 • Website: tpcare.com.vn
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvdifP3dy6avDty3K8BD_Jw
 • Facebook: https://www.facebook.com/tpcarevietnam/
 • Cửa hàng 1: Số 4, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, HN
 • Cửa hàng 2: 47 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN


bài viết cùng danh mục
Vì sao cần chọn sản phẩm giặt giũ có thành phần giúp bảo vệ môi trường?
16/03/2023
Có thể có biết khi giặt giũ bạn cũng có thể bảo vệ môi trường bằng sản phẩm nước giặt xả có thành phần phân hủy sinh học an toàn hưng vẫn đảm bảo yếu tố làm sạch.
TPCare nước lau sàn chuyên dụng cho sàn gỗ
15/03/2023
Việc lựa chọn sản phẩm nước lau sàn để vệ sinh cho sàn gỗ luôn là vấn đề đau đầu. Hãy ùng TPCare khám phá ngay các loại nước lau sàn gỗ đang được bán rất chạy nhất hiện nay.
Hot
Dấu hiệu nhận biết bạn đang sử dụng nước rửa bát kém chất lượng
13/03/2023
Có thể bạn không biết việc sử dụng nước rửa chén kém chất lượng sẽ làm sức khỏe của cả gia đình sẽ ngày càng bị bào mòn. Vì vậy hãy kiểm chứng những dấu hiệu nước rửa bát kém chất lượng dưới đây nhé!
Hot
Địa chỉ mua nước rửa chén sinh học an toàn, chất lượng
11/03/2023
Ngày nay chất lượng cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng luôn tìm kiếm những sản phẩm vệ sinh an toàn. Hãy tham khảo ngay địa chỉ mua nước rửa chén sinh học chính hãng, chất lượng.
Khắc phục tình trạng bị nước rửa bát ăn da tay?
08/03/2023
Da tay khô ráp, bong tróc sau khi rửa chén là tình trạng chung của nhiều mẹ nội trợ. Điều này không những ảnh hưởng đến làn da tay mịn màng mà còn khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có.
Hot
Ngày 8/3 hãy trao tặng người phụ nữ của mình món quà giặt giũ này nhé!
06/03/2023
Ngày Quốc Tế Phụ nữ là một trong những dịp đặc biệt trong năm, nhằm tôn vinh một nửa thế giới. Trong ngày này, các “đấng mày râu” thường sẽ thực hiện những điều đặc biệt để chị em cảm thấy ngày của mình thêm ý nghĩa. Vậy bạn đã tìm được món quà phù hợp chưa
Zalo

0247.3088.845