• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Những tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh an toàn

31/08/2023
Nước rửa chén xanh đã góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và được nhiều người hưởng ứng đón nhận. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường bạn cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh, thân thiện với môi trường

1. Khả năng phân hủy sinh học

Hầu hết các loại nước rửa chén có chứa các thành phần hóa chất đều không thân thiện khi thải ra môi trường. Lượng hóa chất tẩy rửa này ngấm vào đất và nguồn nước ra sông suối, ao hồ không chỉ gây ô nhiễm và thoái hóa môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nghiêm trọng.

Những tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh an toàn

Do đó, sử dụng loại nước rửa chén nào tốt nhất có khả năng phân hủy sinh học là điều cấp thiết.

Sự phân hủy sinh học của nước rửa chén xanh diễn ra nhanh chóng do chúng có nguồn gốc từ thực vật, dễ phân hủy tạo ra CO2, H2O hòa lẫn vào môi trường tự nhiên. Từ đó, những tác động ô nhiễm môi trường được giảm thiểu đáng kể.

2. Hương thơm tự nhiên, không hắc của mùi hóa chất

Đặc điểm chung của nước rửa chén hóa chất chính là có mùi hắc, không thơm dịu nhẹ và rất dễ nhận biết thông qua ngửi. Khi tiếp xúc lâu ngày, bạn có thể bị buồn nôn, hoa mắt và chóng mặt, gây ảnh hưởng sức khỏe về lâu về dài.

Những tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh an toàn

Sử dụng nước rửa chén xanh có hương thơm tự nhiên, không hóa chất sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình hơn.

3. Không hóa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường

Hóa chất thường được sử dụng trong nước rửa chén nhằm để bảo quản lâu, tạo bọt và tẩy rửa mạnh. Tuy nhiên, chính các loại hóa chất này khó phân hủy khiến ô nhiễm môi trường hơn. Đặc biệt là các hợp chất sau: APE, SLS, formaldehyde, clo, amoniac.

Đến với nước rửa chén xanh thì bạn sẽ khắc phục được hạn chế này. Hầu hết các loại nước rửa chén nhỏ hay lớn áp dụng công nghệ enzyme sinh học đều được lên men tự nhiên không hóa chất độc hại. 

Những tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh an toàn

Thành phần trong nước rửa chén xanh thường có: 90% enzyme lên men sinh học, coco betaine, glucoside, glyceryl, baking soda… an toàn, thân thiện với môi trường sống. 

Nước rửa chén TPCare sản phẩm xanh an toàn cho gia đình

Nước rửa bát công thức sinh học TPCare ra đời là một sự đột phá, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ làm sạch mà còn biến những phút giây rửa chén bát của chị em nội trợ trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng và thư thái.

Những tiêu chí lựa chọn nước rửa chén xanh an toàn

Nước rửa chén TPCare là sản phẩm xanh an toàn với đặc điểm sau:

  • Thành phần tự nhiên từ thực vật, tinh dầu tự nhiên và các chất tạo bọt hữu cơ.
  • Không chứa hóa chất độc hại không chứa các hóa chất độc hại như paraben, xà phòng thủ công, chất tạo màu và các chất hoạt động bề mặt (surfactants) cứng.
  • Sử dụng chai đựng tái sử dụng giảm thiểu rác thải
  • Dù nước rửa chén xanh nhưng vẫn có khả năng làm sạch tốt và loại bỏ mỡ dầu hiệu quả.

Lưu ý bảo quản:

  • Nắp kín để nơi khô ráo thoáng mát.
  • Để xa tầm với của trẻ em. Nếu sản phẩm rơi vào mắt hãy rửa sạch bằng nước

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phátbài viết cùng danh mục
Bảo Vệ Môi Trường Và Sức Khỏe Với Nước Rửa Chén Bát TPCare
20/09/2023
Bảo vệ môi trường và sức khỏe cá nhân là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người trong thời đại hiện nay. Chúng ta ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm gia đình không chỉ làm sạch hiệu quả mà còn phải an toàn cho môi trường và sức khỏe.
Nâng tầm chất lượng áo quần - Nước giặt xả TPCare hương nước hoa Pháp
19/09/2023
Bộ quần áo của chúng ta thể hiện phong cách và gu thời trang cá nhân. Để áo quần luôn sạch sẽ, thơm mát và duy trì chất lượng tốt, việc lựa chọn nước giặt xả chất lượng là rất quan trọng.
Sản Phẩm Nước Lau Sàn TPCare Không Chứa Hóa Chất Độc Hại: Sự Lựa Chọn An Toàn Cho Gia Đình
18/09/2023
Sự lựa chọn của sản phẩm nước lau sàn có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và an toàn của gia đình bạn. Trong một thời đại nơi môi trường và sức khỏe được đặt lên hàng đầu, việc sử dụng sản phẩm nước lau sàn không chứa hóa chất độc hại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Hot
Sản Phẩm Nước Giặt Xả Yêu Thích Của Chuyên Gia
15/09/2023
Việc chăm sóc quần áo không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ hàng ngày mà còn là một phần quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp và sức kháng của chúng. Với một thị trường sản phẩm nước giặt xả đa dạng, khách hàng thường phải đối mặt với quá nhiều sự lựa chọn.
Vì sao vách kính phòng nhà tắm thường có cặn như vôi? Làm sao để xử lý?
14/09/2023
Nhiều người cảm thấy rất khó chịu khi sau một thời gian sử dụng, vách kính nhà tắm của gia đình họ thường bị oxy hóa, mờ đục, bám cặn canxi làm mất thẩm mỹ không gian phòng tắm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân cũng như cách giải quyết triệt để tình trạng này
Nước Rửa Chén TPCare: Bí Quyết Làm Sạch Bát Đĩa Dễ Dàng
13/09/2023
Làm sạch bát đĩa sau mỗi bữa ăn là một trong những công việc hàng ngày không thể thiếu trong mọi gia đình. Để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình, việc chọn lựa sản phẩm nước rửa chén an toàn và hiệu quả là vô cùng quan trọng.
Zalo

0247.3088.845