• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Nước giặt TPCare đậm đặc – sản phẩm phù hợp cho làn da nhạy cảm

26/02/2023 49
Người có làn da nhạy cảm rất dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy đối với chất tẩy rửa tiếp xúc hằng ngày như xà phòng giặt nên lựa chọn sản phẩm có thành phần an toàn cho làn da.

Mẹo xác định nước giặt hữu cơ an toàn

Nếu là một làn da nhạy cảm khi dùng nước giặt hóa chất sẽ có dị ứng mức độ từ nhẹ đến nặng.

Tuy nhiên, đối với những người khỏe mạnh nếu sử dụng nước giặt chứa hóa chất độc hại cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như buồn nôn, nhức đầu, có nguy cơ bị ung thư và thần kinh,… nên lựa chọn sản phẩm lành tính và an toàn là rất cần thiết hiện nay.

Nước giặt TPCare đậm đặc – sản phẩm phù hợp cho làn da nhạy cảm

Để xác định nước giặt có thành phần tự nhiên 100% hay không, bạn cần:

  • Đọc kỹ thành phần của nước giặt được in trên bao bì sản phẩm xem có hóa chất độc hại hay không. 
  • Nắm được một số chất, công thức của gốc thực vật, organic hay có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong đó, bồ hòn là một thành phần thiên nhiên có tác dụng tẩy rửa rất tốt nên xuất hiện ở hầu hết các loại nước giặt hữu cơ.
  • Kiểm tra xem sản phẩm có được chứng nhận an toàn với làn da nhạy cảm và da em bé hay không bởi các cơ quan chứng nhất uy tín, bộ Nông nghiệp, bộ Y tế,…
  • Tham khảo đánh giá, review về sản phẩm của người tiêu dùng để có được những ý kiến thực tế nhất về sản phẩm.

TPCare – nước giặt xả hữu cơ bồ hòn an toàn cho da nhạy cảm

Là một nước giặt có nguồn gốc thực vật 100% an toàn tuyệt đối cho cả người lớn và trẻ em, không gây kích ứng da kể cả làn da nhạy cảm đã được kiểm định nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm.

Nước giặt TPCare đậm đặc – sản phẩm phù hợp cho làn da nhạy cảm

Thành phần chính của nước giặt xả TPCare là tinh dầu hương hoa tự nhiên thơm mát để giữ quần áo luôn thơm và mềm mại, mùi hương không gây hại cho sức khỏe do đó người dùng cũng không cần dùng thêm nước xả vải cho quần áo.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phátbài viết cùng danh mục
Da tay dễ bị khô hơn trong mùa đông? Đón tết sạch sẽ, chọn nước rửa bát công nghệ sinh học để bảo vệ da tay?
29/02/2024
Da tay thường khô hơn trong mùa đông. Hãy chăm sóc tay mình mỗi dịp Tết bằng cách sử dụng nước rửa bát công nghệ sinh học để bảo vệ da.
Sử dụng nước tẩy cặn canxi đúng cách đón năm mới bình an
29/02/2024
Sử dụng nước tẩy cặn canxi TPCare một cách đúng đắn để đón chào năm mới bình an. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm giúp loại bỏ hiệu quả cặn canxi, bảo vệ hệ thống ống và đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn.
Mẹo hay cho việc giặt áo trắng sáng bóng chào đón xuân sang
28/02/2024
Chào đón xuân sang với áo trắng sáng bóng nhờ mẹo hay từ sản phẩm nước giặt xả đậm đặc. Giữ nguyên vẻ mới, tinh tế mỗi ngày!
Xuân tới, cặn canxi đi - Nước tẩy rửa cặn canxi TPCare
28/02/2024
Khi Xuân về, hãy chấm dứt cặn canxi. Nước tẩy rửa cặn canxi TPCare mang lại sự tinh khiết và sạch sẽ, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.
Xuân về - Làm thế nào để bảo vệ sàn nhà khỏi ảnh hưởng của nước cứng?
27/02/2024
Chào xuân! Bảo vệ sàn nhà trước ánh nắng vàng rực, hãy trải nghiệm sức mạnh của nước lau sàn thảo mộc TPCare, giúp chống ảnh hưởng từ nước cứng một cách hiệu quả.
Những lỗi phổ biến khi sử dụng nước rửa bát sau bữa tiệc tết
26/02/2024
Làm sạch sau bữa tiệc tết đôi khi gặp những sai lầm thường gặp. Việc sử dụng nước rửa bát không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe và môi trường.
Zalo

0247.3088.845