• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Sử dụng nước rửa chén an toàn, tiết kiệm

25/08/2023
Lo lắng, đau đầu vì tốn quá nhiều chi phí cho việc mua nước rửa chén mỗi tháng? Bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng nước rửa chén an toàn, tiết kiệm

Pha loãng nước rửa chén trước khi dùng

Dùng nước rửa chén cô đặc hay dùng quá nhiều nước rửa chén để làm sạch chén đũa không những làm lãng phí nước rửa chén mà còn gây khó khăn, làm mất thời gian của người nội trợ trong việc làm sạch hết các hóa chất bám trên chén đũa.

Sử dụng nước rửa chén an toàn, tiết kiệm

Do đó để giảm thời gian tẩy rửa, loại bỏ hết các hóa chất của nước rửa chén dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nước rửa chén tối đa thì bạn nên pha loãng nước rửa chén với nước trước khi rửa chén.

Dùng miếng bọt biển để rửa chén

Miếng bọt biển khi sử dụng để rửa chén, nó có khả năng tạo được nhiều bọt với lượng nước rửa chén ít nên bạn có thể rửa được một lượng chén đũa lớn mà không tốn bao nhiêu nước rửa chén.

Do đó, nếu có thể hãy mua miếng bọt biển về để sử dụng rửa chén bạn nhé, chắc chắn chén đũa của bạn sẽ được tẩy rửa sạch sẽ và giúp tiết kiệm được nhiều nước rửa chén đấy.

 

Rửa lại chén đũa với nước 2 – 3 lần sau khi làm sạch với nước rửa chén

Sau khi rửa chén đũa với dung dịch nước rửa chén, bạn không nên tráng qua loa với nước cho hết bọt khí thì đem bảo quản trên kệ bếp.

Sử dụng nước rửa chén an toàn, tiết kiệm

Các hóa chất từ nước rửa chén có thể sẽ không được làm sạch hoàn toàn, bám lại trên chén đũa và khi bạn dùng các chén đũa này, cơ thể có thể sẽ hấp thu các hóa chất, gây hại cho sức khỏe.

Tốt nhất, để loại bỏ hóa chất của nước rửa chén toàn diện, bạn hãy tráng chén đũa với nước qua 2 – 3 lần nước sạch, sờ thấy chén đũa sạch sẽ, ngửi thử thấy không có mùi hôi, tanh, không có mùi nước rửa chén nữa thì bạn có thể đem chén đũa đi cất.

Không ngâm chén đũa trong hỗn hợp có nước rửa chén thời gian dài

Chén đũa dính vết bẩn cứng đầu, nhiều người nội trợ thường chọn cách ngâm trong hỗn hợp gồm nước với nước rửa chén để làm mềm vết bẩn, tẩy rửa chén đũa sạch hơn.

Nhưng cách này có thể sẽ làm cho chén đũa của bạn ngấm nhiều hóa chất từ nước rửa chén, đặc biệt là chén đũa làm bằng chất liệu gỗ, tre, những chất liệu này ngấm nước rửa chén rất nhanh và khó làm sạch các hóa chất.

Sử dụng nước rửa chén an toàn, tiết kiệm

Do đó, nếu bạn muốn ngâm cho các vết bẩn trên chén đũa mềm, bạn có thể ngâm trong nước ấm, không cần pha thêm nước rửa chén. Sau đó rửa chén đũa với nước rửa chén rồi tráng lại với nước thì chén đũa sẽ sạch bong, không còn vết bẩn cũng không bám hóa chất của nước rửa chén nữa nhé.

Bạn có đang sử dụng nước rửa chén sai cách, gây tổn hại cho sức khỏe và làm lãng phí nhiều tiền bạc của mình không? Nếu có, hãy sửa ngay nhé. Muốn chia sẻ thêm kinh nghiệm sử dụng nước rửa chén hiệu quả của bạn, viết bình luận vào ô bên dưới ngay nào!

Liên hệ ngay TPCare để được hỗ trợ sớm nhất!!

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phátbài viết cùng danh mục
Bảo Vệ Môi Trường Và Sức Khỏe Với Nước Rửa Chén Bát TPCare
20/09/2023
Bảo vệ môi trường và sức khỏe cá nhân là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người trong thời đại hiện nay. Chúng ta ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm gia đình không chỉ làm sạch hiệu quả mà còn phải an toàn cho môi trường và sức khỏe.
Nâng tầm chất lượng áo quần - Nước giặt xả TPCare hương nước hoa Pháp
19/09/2023
Bộ quần áo của chúng ta thể hiện phong cách và gu thời trang cá nhân. Để áo quần luôn sạch sẽ, thơm mát và duy trì chất lượng tốt, việc lựa chọn nước giặt xả chất lượng là rất quan trọng.
Sản Phẩm Nước Lau Sàn TPCare Không Chứa Hóa Chất Độc Hại: Sự Lựa Chọn An Toàn Cho Gia Đình
18/09/2023
Sự lựa chọn của sản phẩm nước lau sàn có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và an toàn của gia đình bạn. Trong một thời đại nơi môi trường và sức khỏe được đặt lên hàng đầu, việc sử dụng sản phẩm nước lau sàn không chứa hóa chất độc hại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Hot
Sản Phẩm Nước Giặt Xả Yêu Thích Của Chuyên Gia
15/09/2023
Việc chăm sóc quần áo không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ hàng ngày mà còn là một phần quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp và sức kháng của chúng. Với một thị trường sản phẩm nước giặt xả đa dạng, khách hàng thường phải đối mặt với quá nhiều sự lựa chọn.
Vì sao vách kính phòng nhà tắm thường có cặn như vôi? Làm sao để xử lý?
14/09/2023
Nhiều người cảm thấy rất khó chịu khi sau một thời gian sử dụng, vách kính nhà tắm của gia đình họ thường bị oxy hóa, mờ đục, bám cặn canxi làm mất thẩm mỹ không gian phòng tắm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân cũng như cách giải quyết triệt để tình trạng này
Nước Rửa Chén TPCare: Bí Quyết Làm Sạch Bát Đĩa Dễ Dàng
13/09/2023
Làm sạch bát đĩa sau mỗi bữa ăn là một trong những công việc hàng ngày không thể thiếu trong mọi gia đình. Để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình, việc chọn lựa sản phẩm nước rửa chén an toàn và hiệu quả là vô cùng quan trọng.
Zalo

0247.3088.845