• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

21/08/2023 76
Tại hội nghị, các doanh nghiệp cũng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và bố trí các gian hàng để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm.

Tham dự hội nghị có hơn 200 doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh, TP Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên và Thái Bình. Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), Liên đoàn Thương mại và Công thương Việt Nam (VCCI) chi nhánh Hải Phòng.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Tại hội nghị, bà Lương Thu Hương, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã thông tin tới các doanh nghiệp bạn, đại diện Cục Xúc tiến thương mại, VCCI chi nhánh Hải Phòng về tình hình phát triển kinh tế của tỉnh nói chung và cộng đồng doanh nghiệp Hải Dương nói riêng. Hiện Hải Dương có gần 19.000 doanh nghiệp và hàng vạn hộ kinh doanh.

Mục tiêu của sự kiện thúc đẩy sự giao lưu, kết nối và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong một khu vực cụ thể. Mục tiêu chính là tạo ra cơ hội cho việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, ý tưởng và thông tin về các khía cạnh của phát triển bền vững.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Gian hàng trưng bày của TPCare tại sự kiện

Sự kiện tập trung vào việc thảo luận về các thách thức môi trường, xã hội và kinh tế mà các doanh nghiệp phải đối mặt khi áp dụng các giải pháp phát triển bền vững. Điều này giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ngữ cảnh và cách thức họ có thể đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Các doanh nghiệp có thể chia sẻ những kinh nghiệm tích cực và các dự án thành công liên quan đến phát triển bền vững. Điều này không chỉ thúc đẩy học hỏi lẫn nhau mà còn tạo động lực cho các doanh nghiệp khác tham gia vào các hoạt động bền vững.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Sự kiện thường cung cấp môi trường để doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác, tạo các mối quan hệ kinh doanh mới và thiết lập các dự án hợp tác có thể thúc đẩy phát triển bền vững.

Các doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tỉnh không chỉ trên mặt trận kinh tế mà còn tích cực đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội. Doanh nghiệp Hải Dương là trụ cột chính, góp phần gây dựng quy mô kinh tế của tỉnh đứng thứ 11 trong cả nước.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Đồng thời là động lực, nền tảng để tỉnh sớm đạt mục tiêu đến năm 2030 là tỉnh công nghiệp hiện đại, là trung tâm công nghiệp động lực của vùng đồng bằng sông Hồng.

Với vai trò là “ngôi nhà chung” của các doanh nghiệp, thời gian qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã phát huy vai trò cầu nối, tích cực kết nối để thắt chặt mối liên kết sâu rộng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Trước những khó khăn của doanh nghiệp do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, hiệp hội chủ động chắp mối, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Từ đó nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, vững vàng vượt qua thách thức.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Giới thiệu các sản phẩm đến doanh nghiệp đến giao lưu

Với phương châm “Sáng tạo, bứt phá thành công”, thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ tăng cường các hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại nhằm giúp các thành viên hiệp hội tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh, giới thiệu quảng bá sản phẩm.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phátbài viết cùng danh mục
Chương Trình "Khai Xuân 20 Triệu - Tặng Nồi Chiên Không Dầu Srapp
23/02/2024
Khi Xuân về, không chỉ là dịp để chia tay năm cũ mà còn là cơ hội để đón nhận những điều mới mẻ và phấn khích. Và để chào đón một năm mới đầy hứng khởi, TPCare muốn gửi đến quý khách hàng một món quà đặc biệt và ý nghĩa!
Chào xuân mới - TPCare gửi lời chúc năm mới an khang
05/02/2024
Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin của quý khách hàng, TPCare gửi đến những lời chúc tết tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu một năm mới an lành, hạnh phúc và thịnh vượng!
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024
05/02/2024
Chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024 để quý khách hàng và đối tác thân thiết cùng chia sẻ niềm vui và hiểu biết. Trong dịp này, TPCare tạm nghỉ để đồng hành cùng gia đình và đón nhận năng lượng mới từ ngày xuân. Cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng, chúng tôi sẽ quay lại với năng lượng mới, sẵn sàng đồng hành và phục vụ quý vị ngày sau kỳ nghỉ. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng!
 Chúc mừng năm mới 2024 - TPCare gửi lời tri ân đến Quý khách hàng thân yêu!
28/12/2023
Chào đón một năm mới, TPCare xin gửi đến tất cả quý khách hàng yêu quý những lời chúc tốt đẹp nhất! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Năm mới 2024 là cơ hội mới để chúng ta cùng nhau xây dựng và trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn.
Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024
28/12/2023
Nhân dịp năm mới Dương lịch 2024, TPCare chúc quý khách có một kỳ nghỉ an lành, tràn đầy niềm vui bên gia đình và người thân yêu.
TPCare - Trải nghiệm hành trình tinh tế chăm sóc gia đình
22/12/2023
TPCare mang đến trải nghiệm hành trình tinh tế trong việc chăm sóc gia đình. Với cam kết đem lại sự an tâm và thoải mái, TPCare không chỉ là dịch vụ chăm sóc, mà là hành trình chấp nhận và quan tâm đến mỗi khía cạnh của cuộc sống gia đình.
Zalo

0247.3088.845