• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

21/08/2023
Tại hội nghị, các doanh nghiệp cũng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và bố trí các gian hàng để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm.

Tham dự hội nghị có hơn 200 doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh, TP Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên và Thái Bình. Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), Liên đoàn Thương mại và Công thương Việt Nam (VCCI) chi nhánh Hải Phòng.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Tại hội nghị, bà Lương Thu Hương, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã thông tin tới các doanh nghiệp bạn, đại diện Cục Xúc tiến thương mại, VCCI chi nhánh Hải Phòng về tình hình phát triển kinh tế của tỉnh nói chung và cộng đồng doanh nghiệp Hải Dương nói riêng. Hiện Hải Dương có gần 19.000 doanh nghiệp và hàng vạn hộ kinh doanh.

Mục tiêu của sự kiện thúc đẩy sự giao lưu, kết nối và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong một khu vực cụ thể. Mục tiêu chính là tạo ra cơ hội cho việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, ý tưởng và thông tin về các khía cạnh của phát triển bền vững.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Gian hàng trưng bày của TPCare tại sự kiện

Sự kiện tập trung vào việc thảo luận về các thách thức môi trường, xã hội và kinh tế mà các doanh nghiệp phải đối mặt khi áp dụng các giải pháp phát triển bền vững. Điều này giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ngữ cảnh và cách thức họ có thể đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Các doanh nghiệp có thể chia sẻ những kinh nghiệm tích cực và các dự án thành công liên quan đến phát triển bền vững. Điều này không chỉ thúc đẩy học hỏi lẫn nhau mà còn tạo động lực cho các doanh nghiệp khác tham gia vào các hoạt động bền vững.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Sự kiện thường cung cấp môi trường để doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác, tạo các mối quan hệ kinh doanh mới và thiết lập các dự án hợp tác có thể thúc đẩy phát triển bền vững.

Các doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tỉnh không chỉ trên mặt trận kinh tế mà còn tích cực đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội. Doanh nghiệp Hải Dương là trụ cột chính, góp phần gây dựng quy mô kinh tế của tỉnh đứng thứ 11 trong cả nước.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Đồng thời là động lực, nền tảng để tỉnh sớm đạt mục tiêu đến năm 2030 là tỉnh công nghiệp hiện đại, là trung tâm công nghiệp động lực của vùng đồng bằng sông Hồng.

Với vai trò là “ngôi nhà chung” của các doanh nghiệp, thời gian qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã phát huy vai trò cầu nối, tích cực kết nối để thắt chặt mối liên kết sâu rộng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Trước những khó khăn của doanh nghiệp do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, hiệp hội chủ động chắp mối, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Từ đó nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, vững vàng vượt qua thách thức.

Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương

Giới thiệu các sản phẩm đến doanh nghiệp đến giao lưu

Với phương châm “Sáng tạo, bứt phá thành công”, thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ tăng cường các hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại nhằm giúp các thành viên hiệp hội tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh, giới thiệu quảng bá sản phẩm.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phátbài viết cùng danh mục
Thông báo ra mắt nước tẩy rửa cặn Canxi TPCare mới
31/08/2023
Để chúc mừng về việc ra mắt nước tẩy rửa rửa cặn Canxi TPCare 500ml mới cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt hơn cho việc loại bỏ cặn Canxi.
Hot
Thông báo ra mắt bao bì nước giặt TPCare can 3.5l mới
23/08/2023
TPCare trân trong thông báo ra mắt sản phẩm bao bì nước giặt TPCare can 3.5L mới!
Hot
TPCare thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023
23/08/2023
Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023. TPCare xin trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau:
 Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023 Cùng Thương Hiệu TPCare
13/04/2023
Nhằm tôn vinh giá trị của sản phẩm Việt - chất lượng Việt, TPCare đã đưa thương hiệu của chúng tôi đến tay người tiêu dùng thông qua Hội chợ hàng Việt quận Ba Đình năm 2023.
Valentine - Yêu thương chân thành chạm mọi khoảnh khắc
13/02/2023
Valentine là dịp các đôi tình nhân, bạn bè, bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình đến nửa kia. Bên cạnh những món quà như thiệp viết tay, hoa hồng, socola thì các sản phẩm của TPcare lại là một món quà đặc biệt.
Hot
Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"
13/02/2023
Tổ chức kết nối thương mại BNI Hanoi 2 tổ chức sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” nhằm kết nối kinh doanh các chapter trong vùng BNI Hanoi 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand.
Zalo

0247.3088.845