• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Thông báo ra mắt bao bì nước giặt TPCare can 3.5l mới

23/08/2023
TPCare trân trong thông báo ra mắt sản phẩm bao bì nước giặt TPCare can 3.5L mới!

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến,

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phát vô cùng phấn khích thông báo đến Quý khách hàng về sự ra mắt phiên bản mới của sản phẩm nước giặt TPCare với dung tích 3.5L.

Sản phẩm này là một phần trong cam kết của chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp giặt đỉnh cao, đảm bảo hiệu suất tốt nhất và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thông báo ra mắt bao bì nước giặt TPCare can 3.5l mới

Ưu điểm nổi bật của TPCare 3.5L mới:

  • Dung tích lớn, tiết kiệm hơn: Với dung tích 3.5L, sản phẩm TPCare mới giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua sắm thường xuyên. Bạn có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm hơn.
  • Hiệu suất vượt trội: TPCare luôn cam kết cung cấp hiệu suất giặt tối ưu. Dù bạn đối mặt với các vết bẩn cứng đầu hay là áo quần hàng ngày, sản phẩm mới này vẫn đảm bảo sự sạch sẽ hoàn hảo cho mọi loại vải.
  • Chất lượng đỉnh cao: Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sản phẩm TPCare 3.5L được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn và giữ cho quần áo luôn mới mẻ như vừa mới mua.
  • Thân thiện với môi trường: Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc mang lại hiệu suất tốt nhất mà còn luôn chú trọng đến tác động của sản phẩm đối với môi trường. TPCare 3.5L được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường.
  • Thiết kế tiện lợi: Bao bì mới của TPCare 3.5L được thiết kế tươi trẻ hơn, dễ dàng tay cầm và nắp đong tiện lợi, sản phẩm có nắp đậy kín đáo, giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và tránh tràn đổ.

Sản phẩm nước giặt xả TPCare can 3.5L sẽ có mặt tại các cửa hàng và siêu thị trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng với những cải tiến đáng kể này, nước giặt xả TPCare can 3.5L sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu giặt của bạn.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ TPCare. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm mới này sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Trân trọng !bài viết cùng danh mục
Thông báo ra mắt nước tẩy rửa cặn Canxi TPCare mới
31/08/2023
Để chúc mừng về việc ra mắt nước tẩy rửa rửa cặn Canxi TPCare 500ml mới cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt hơn cho việc loại bỏ cặn Canxi.
Hot
TPCare thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023
23/08/2023
Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2023. TPCare xin trọng thông báo lịch nghỉ lễ như sau:
Sự kiện kết nối hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững tỉnh Hải Dương
21/08/2023
Tại hội nghị, các doanh nghiệp cũng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và bố trí các gian hàng để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm.
 Tham Gia Hội Chợ Hàng Việt - Quận Ba Đình 2023 Cùng Thương Hiệu TPCare
13/04/2023
Nhằm tôn vinh giá trị của sản phẩm Việt - chất lượng Việt, TPCare đã đưa thương hiệu của chúng tôi đến tay người tiêu dùng thông qua Hội chợ hàng Việt quận Ba Đình năm 2023.
Valentine - Yêu thương chân thành chạm mọi khoảnh khắc
13/02/2023
Valentine là dịp các đôi tình nhân, bạn bè, bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình đến nửa kia. Bên cạnh những món quà như thiệp viết tay, hoa hồng, socola thì các sản phẩm của TPcare lại là một món quà đặc biệt.
Hot
Cùng TPCare tham gia sự kiện "Mừng xuân mới - Kết nối toàn cầu 2023"
13/02/2023
Tổ chức kết nối thương mại BNI Hanoi 2 tổ chức sự kiện “Mừng xuân mới – Kết nối toàn cầu 2023” nhằm kết nối kinh doanh các chapter trong vùng BNI Hanoi 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand.
Zalo

0247.3088.845