• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Tuyệt chiêu đánh bay mùi tanh trên chén đĩa

26/02/2023 61
Bạn đã gặp tình huống thế này chưa? Mặc dù chén đĩa rửa đã sạch sẽ, tráng lại nhiều lần với nước nhưng mùi tanh vẫn còn tồn tại. Vấn đề này xảy ra thường xuyên khiến bạn khó chịu.

Mùi hôi tanh trên bát đĩa sau khi rửa xong và lấy ra sử dụng cho lần tiếp theo xuất hiện do nhiều nguyên nhân:

  • Nguồn nước bạn sử dụng không đảm bảo.
  • Lớp nước này khi sử dụng để tráng bá sẽ ngấm và khô trên bát đũa, nếu không được sấy dưới nhiệt độ cao thì lâu ngày sẽ tạo mùi khó chịu.

Thói quen ngâm bát đũa trong bồn 1 đến 2 giờ rồi mới quay lại rửa.

Rửa xong khi xếp lên giá, chén bát không được ráo nước cũng đẫn đến việc tạo mùi tanh hôi. Nhiều loại nước rủa chén công nghiệp không đảm bảo chất lượng cũng khiến việc rửa chén đĩa sau khi rửa xong vẫn để lại mùi tanh.

Tuyệt chiêu đánh bay mùi tanh trên chén đĩa

Dưới đây là các tuyệt chiêu đánh bay mùi tanh trên chén đĩa.

1. Sử dụng vỏ chanh

Quả chanh có nhiều công dụng trong việc làm sạch, khử mùi. Sử dụng vỏ chanh để xử lý mùi là một trong những biện pháp cực kỳ hiệu quả.

Cách làm như sau: với những chén bát có mùi, bạn lấy 1/2 quả chanh chà lên bề mặt chén đĩa cần khử mùi.

Sau đó, tráng lại bằng nước sạch, hoặc cẩn thận hơn là nước nóng thì mùi tanh sẽ biến mất. Tuy nhiên với số lượng bát đĩa nhiều thì cách này mất khá nhiều thời gian và tốn kém chi phí.

2. Sử dụng muối

Muối cũng giúp khử mùi tanh rất tốt. Bạn dùng muối hạt cho lên bề mặt bát đĩa, tiếp theo dùng dung dịch nước rửa chén pha với nước để rửa lại. Sự kết hợp này sẽ kiến mùi tanh bị đánh bay khỏi bát đĩa.

Tuyệt chiêu đánh bay mùi tanh trên chén đĩa

3. Sử dụng giấm ăn

Giấm ăn có tính axit tương tự chanh nên cũng có khả năng khử mùi hôi tanh tốt.

Để khử mùi, bạn chỉ cần cho một lượng dấm ăn pha với nước ấm, sau khi đã rửa chén bát sạch, bạn cho chén bát ngâm vào hỗn hợp này trong vòng 15 - 20 phút sau đó lấy ra tráng lại với nước sạch.

Hoặc bạn có đảo thứ tự, ngâm chén bát trước vào hỗn hợp trước sau đó mới rửa bằng nước rửa chén.

Sử dụng Nước rửa chén hữu cơ TPCare

Ngoài những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe, cho môi trường nước rửa chén công nghiệp kém chất lượng còn để lại mùi tanh, hôi sau khi chén bát đã khô. Nguyên nhân có thể do tồn dư của chất hóa học có trong nước rửa chén công nghiệp chưa được làm sạch hết.

Chính vì thế vài năm trở lại đây, khái niệm nước rửa chén sinh học được tìm kiếm cực kỳ nhiều và hiện đang trở thành xu hướng mới với người tiêu dùng. Họ quan tâm đến sức khỏe, đến môi trường nhiều hơn.

Tuyệt chiêu đánh bay mùi tanh trên chén đĩa

Mà những vấn đề đó chỉ nước rửa chén hữu cơ hoặc nước rửa chén công nghệ sinh học mới có thể làm được. Và nước rửa chén TPCare là một trong số ít những thương hiệu Việt Nam làm tốt.

Nhìn vào bảng thành phần bạn có thể thấy an tâm vì 100% nguồn gốc từ thực vật. Không chỉ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, cho các thành viên trong gia đình sử dụng chén bát hàng ngày mà còn góp phần không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường bởi nước thải sau quá trình rửa chén bát có thể tự thủy phân.

Tuyệt chiêu đánh bay mùi tanh trên chén đĩa

Bởi không tạo quá nhiều bọt nên việc rửa chén bát trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm nước sinh hoạt.

Với cách loại tinh dầu tạo nên hương thơm của nước rửa chén hữu cơ TPCare đều có tác dụng khử mùi, khử khuẩn nên sau khi sử dụng bạn không còn lo mùi tanh sẽ xuất hiện trên chén bát nữa. Những ám ảnh trước đây sẽ bay biến tức thì.

Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để giúp đánh bay mùi tanh trên chén đĩa.

--------------------------------------------

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phátbài viết cùng danh mục
Da tay dễ bị khô hơn trong mùa đông? Đón tết sạch sẽ, chọn nước rửa bát công nghệ sinh học để bảo vệ da tay?
29/02/2024
Da tay thường khô hơn trong mùa đông. Hãy chăm sóc tay mình mỗi dịp Tết bằng cách sử dụng nước rửa bát công nghệ sinh học để bảo vệ da.
Sử dụng nước tẩy cặn canxi đúng cách đón năm mới bình an
29/02/2024
Sử dụng nước tẩy cặn canxi TPCare một cách đúng đắn để đón chào năm mới bình an. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm giúp loại bỏ hiệu quả cặn canxi, bảo vệ hệ thống ống và đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn.
Mẹo hay cho việc giặt áo trắng sáng bóng chào đón xuân sang
28/02/2024
Chào đón xuân sang với áo trắng sáng bóng nhờ mẹo hay từ sản phẩm nước giặt xả đậm đặc. Giữ nguyên vẻ mới, tinh tế mỗi ngày!
Xuân tới, cặn canxi đi - Nước tẩy rửa cặn canxi TPCare
28/02/2024
Khi Xuân về, hãy chấm dứt cặn canxi. Nước tẩy rửa cặn canxi TPCare mang lại sự tinh khiết và sạch sẽ, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.
Xuân về - Làm thế nào để bảo vệ sàn nhà khỏi ảnh hưởng của nước cứng?
27/02/2024
Chào xuân! Bảo vệ sàn nhà trước ánh nắng vàng rực, hãy trải nghiệm sức mạnh của nước lau sàn thảo mộc TPCare, giúp chống ảnh hưởng từ nước cứng một cách hiệu quả.
Những lỗi phổ biến khi sử dụng nước rửa bát sau bữa tiệc tết
26/02/2024
Làm sạch sau bữa tiệc tết đôi khi gặp những sai lầm thường gặp. Việc sử dụng nước rửa bát không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe và môi trường.
Zalo

0247.3088.845