• TIẾNG VIỆT
  • Viet Nam
  • England

Nước lau kính TPCare 610ml

Giá
32,000VNĐ
Mô tả
Một công thức mới mang tính đột phá đã ra đời, không chỉ giúp lau sáng bóng các bề mặt kính mà còn loại bỏ hoàn toàn vết sọc, đồng thời hạn chế hiện tượng bám bụi không mong muốn. Sản phẩm còn có khả năng khử mùi một cách hiệu quả, mang lại không gian sống thơm tho và sảng khoái cho gia đình. Với hương thơm sắc biển tươi mát, nước lau kính không chỉ làm sạch mà còn mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.
Liên hệ
Gọi Ngay
Thông tin sản phẩm

Một công thức mới mang tính đột phá đã ra đời, không chỉ giúp lau sáng bóng các bề mặt kính mà còn loại bỏ hoàn toàn vết sọc, đồng thời hạn chế hiện tượng bám bụi không mong muốn.

Sản phẩm còn có khả năng khử mùi một cách hiệu quả, mang lại không gian sống thơm tho và sảng khoái cho gia đình. Với hương thơm sắc biển tươi mát, nước lau kính TPCare 610ml không chỉ làm sạch mà còn mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.

Sản phẩm này được chứng minh là hiệu quả nhất cho hầu hết các loại bề mặt kính, bao gồm cả kính trong, kính mờ, gương soi, và các đồ dùng từ pha lê.

Điều này đảm bảo rằng mọi gia đình đều có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả để làm sạch các bề mặt kính trong nhà.

Thành phần: Nước, alcohol, alcohol ethoxylate, butyl cellosolve, miliken blue, perfume

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Độ pH 6-8.

Hướng dẫn sử dụng 

  • Bước 1: Khi sử dụng, vặn núm vòi xịt về vị trí SPRAY hoặc STREAM. Dùng xong vặn lại vị trí OFF.

  • Bước 2: Phun trực tiếp nước lau kính lên bề mặt kính. Dùng dẻ khô lau sạch toàn bộ bề mặt kính cần lau. Không hòa chung với các loại dung dịch khác.

*Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, để nơi thoáng mát.

sản phẩm liên quan
Zalo

0247.3088.845